INTERNET MARKETING - CƠ HỘI NÀO CHO BẠN?
2013-10-08
Internet marketing đã mở ra cho chúng ta những cơ hội lớn của lịch sử ? nhưng một câu hỏi lớn đã thách thức bao bạn trẻ là làm sao và làm sao ? chúng ta có thể kinh doanh trên internet.
 Internet Marketing – Cơ hội của lịch sử.

Internet marketing đã mở ra cho chúng ta những cơ hội lớn của lịch sử ? nhưng một câu hỏi lớn đã thách thức bao bạn trẻ là làm sao và làm sao ?  chúng ta có thể kinh doanh trên internet.

Tôi cũng như các bạn như bây giờ, chúng tôi đã tìm câu hỏi này hơn 5 năm trời. Để hôm nay xin chia sẻ cho các bạn nhưng trải nghiệm thực tế những thành công và đắng cay mà tôi đã trải qua.

Tôi ý thức sức mạnh  của internet thủa còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng việc tôi ý thức sức mạnh củainternet marketing thực sự là chưa đủ bởi chỉ có hành động và hành động thì mới thực sự biến những ước mơ và khát khao của mình thành thực tế.

 


Tôi lao vào con đường chinh phục Internet Marketing bằng cách tự học và tự học,  đến giây phút này tôi thực sự ân hận về điều này bởi tôi đã bỏ ra một khoảng thời gian khá dài để tôi đạt được một lượng kiến thức rất nhỏ so với chi phí thời gian qua lớn gì mà tôi đã bỏ ra. Nếu cho tôi quay ngược thời gian thì tôi nhất định sẽ không chọn phương án tự học Internet marketing như hồi ấy.

Thưa các bạn,
Hoàn cảnh lịch sử đã thay đổi, bởi khi đó tôi muốn đi học internet marketing thực sự không biết học ở đâu. Nhưng những năm tháng nổ lực học hỏi trên internet đã trang bị cho tôi một nghị lực rất lớn để có thể vượt qua những khó khăn trên con đường đầy thử thách chông gai mà tôi đã và đang đi qua.

Không có thành công nào cũng được trải dài bằng những hoa hồng, Internet marketing cũng không ngoại lệ, sau đây tôi xin chia sẻ cùng bạn các bước chuẩn bị để bạn có thể kinh doanh trên môi trường Internet.

 

Bước 01 : Trang bị cho bản thân mình những kiến thức về kinh doanh như marketing, bán hàng , lập kế hoạch kinh doanh trên mạng….

Bước 02 :  Trang bị các công cụ marketing online cho bản thân mình, để bạn có thể kiểm soát toàn bộ các dự án kinh doanh trên internet của mình sau này

Một câu hỏi đặt ra khi bạn đọc đến dòng này ?

Làm sao tôi có thể trải qua hai bước trên với thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất ?
Thưa các bạn, đây một vấn đề không dễ dàng tí nào,  đặc biết đối với các bạn đang tìm hiểu về Internet Marketing .

Internet Marketing 1
Lên Kế Hoạch Internet Marketing


Để đạt được bước 01, bạn có thể lựa chọn các phương án sau:

Tự học kiến thức kinh doanh hoặc tham gia các khóa đào tạo kinh doanh. Xin hãy tìm những người đã trải nghiệm qua thương trưừng, chinh chiến qua trận mạc chỉ dạy cho bạn

Sau khi vược qua bước 01 thì một dấu hỏi lớn lại xuất hiện ! Làm thế nào để đạt bước 02 ?

Để có đạt đươc bước 02 thì tôi khuyên bạn không nên phí phạm thời gian như tôi ngày trước bởi hiện tại bây giờ đã có các trung tâm đào tạo internet marketing, cung cấp cho bạn những kiến thức kinh doanh online rất tốt hoặc chỉ cần bạn mua  tài liệu giáo trình marketing online tự học và phải có người hướng dẫn.

Nếu bạn có điều kiện tài chính, tôi vẫn khuyên bạn nên tham gia các khóa học  marketing online, bởi các khóa học sẽ nhanh chóng giúp bạn trang bị những kiến thức về các công cụ kinh doanh trên internet marketing.

Tuy nhiên, việc tham gia các khóa học internet marketing phải được cân nhắc trên nhiều khía cạnh tránh trường hợp tiền mất tật mạng bạn nhé.

Để tránh vấp ngã vấn đề này bạn hãy xác định mục tiêu của bản thân trước khi đi học Internet Marketingtránh tuyệt đối tâm lý  đám đông rất nguy hiểm mà không mang lại kết quả như mong muốn. Việc học của bạn phải căn cứ vào những điều mình đang cần chứ không phải những kiến thức mà các trung tâm đã lên sẵn cho bạn.

Kiến thức học phải đầy  tính thực tế, mang tính thực hành cao, tránh tuyệt đối hàn lâm lý thuyết. Bởi tôi tin rằng,  khi bạn đã đạt mục tiêu bước 01 thì bạn chỉ cần trang bị những công cụ internet marketing thực hành nữa là đủ. Bạn có thể tự kinh doanh trên internet.

Tin liên quan

Trang chủ Giới thiệu Tin tức sự kiện Truyền thông xã hội Tin hội viên Đào tạo truyền thông Tài nguyên ngành Thư viện ảnh Liên hệ English
HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 32 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 04.35123194 Email: info@hanica.org
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet