Joseph Kwon giới thiệu MV mang tên Vietnam tới khán giả Việt
2021-08-12

Chiều ngày 12/8, Ca sĩ người Hàn Quốc Joseph Kwon thuộc công ty PNJ Entertainment đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV mới của mình mang tên Vietnam. Đây là một ca khúc ca ngợi niềm đam mê bóng đá, vẻ đẹp của Áo dài truyền thống, nét tính cách trọng tình nghĩa và sự đoàn kết của người dân Việt Nam đã làm nên một đất nước Việt Nam thật tuyệt vời.

Đặc biệt càng ý nghĩa hơn khi Joseph Kwon trực tiếp tham gia vào việc sáng tác. Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam anh đã luôn nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn Việt Nam. Do đó, chàng ca sĩ người Hàn Quốc muốn thông qua bài hát để gửi lời cảm ơn và tình yêu thương đến những người bạn mến khách nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Ngoài giai điệu trẻ trung, tươi vui, thì MV Vietnam đã vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp về sông núi hữu tình của vùng đất Ninh Bình. MV Vietnam hiện đang chính thức phát hành trên kênh YouTube của PNJ Entertainment.

Một số hình ảnh hậu trường được trích trong MV.

 

Tin liên quan

Trang chủ Giới thiệu Tin tức sự kiện Truyền thông xã hội Tin hội viên Đào tạo truyền thông Tài nguyên ngành Thư viện ảnh Liên hệ English
HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 32 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 04.35123194 Email: info@hanica.org