Microsoft phát hành bản SDK cho Windows Phone 7.8
2013-01-23
Microsoft vừa chính thức phát hành bộ phát triển phần mềm (SDK) của Windows Phone 7.8, giúp các lập trình viên dễ dàng tạo các ứng dụng tương thích với phiên bản mới này.

Microsoft vừa chính thức phát hành bộ phát triển phần mềm (SDK) của Windows Phone 7.8, giúp các lập trình viên dễ dàng tạo các ứng dụng tương thích với phiên bản mới này.

Theo Windows Blog hôm 22.1, phiên bản SDK vừa phát hành có thể giúp các nhà phát triển tạo ra một máy Windows Phone 7.8 ảo, có cấu hình RAM từ 256 MB để xem ứng dụng mình vừa viết có thể chạy ổn định hay không.

 
Giao diện của Windows Phone 7.8 - Ảnh: Microsoft

Ngoài ra, nó cũng có thể giúp kiểm tra được việc tương thích ngược giữa các phiên bản Windows Phone, chẳng hạn ứng dụng Windows Phone 7.8 vẫn có thể chạy ổn định trên bản Windows Phone 7.5.

Liên quan đến thông tin về bản Windows Phone 7.8, trang Facebook của Microsoft tại Colombia cho biết, phiên bản hệ điều hành Windows Phone 7.8 sẽ bắt đầu được cung cấp cho người dùng từ ngày 31.1.

Hiện tại, người dùng có thể tải bản SDK vừa được Microsoft cung cấp tại địa chỉ: microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=36474.

Theo thanhnien.com.vn
 


 

Tin liên quan

Trang chủ Giới thiệu Tin tức sự kiện Truyền thông xã hội Tin hội viên Đào tạo truyền thông Tài nguyên ngành Thư viện ảnh Liên hệ English
HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 32 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 04.35123194 Email: info@hanica.org