Truyền thông xã hội

Thị xã Bắc Kạn đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động trong cơ quan nhà nước

02/04/2013
Trong những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của các cơ quan nhà nước của thị xã Bắc Kạn đã có bước phát triển tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả trong quản lý nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Truyền thông xã hội

Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan nhà nước

02/04/2013
Bộ Nội vụ cho biết, các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động, mở rộng lĩnh vực cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử, tăng cường sử dụng văn bản điện tử trong hoạt động của cơ quan.
Truyền thông xã hội

Quảng Nam: Nhiều cơ quan quản lý nhà nước thực hiện quản lý, điều hành trực tuyến

28/03/2013
Xuất phát từ yêu cầu về tính hiệu quả trong quá trình quản lý điều hành công việc ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; tạo ra một môi trường làm việc điện tử nhanh, nhạy, chính xác, đem lại hiệu quả cao. Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã xây dựng và triển khai thành công Phần mềm Quản lý Văn bản và Hồ sơ công việc - Q-office.
Truyền thông xã hội

10 tính năng thú vị được tích hợp trong Windows Blue

28/03/2013
Sau hàng loạt các tin đồn về việc Microsoft đang bí mật phát triển hệ điều hành tiếp theo: Windows Blue hay Windows 9, ngày 25/03 một bản rò rỉ của hệ điều hành này đã được phát tán trên mạng.
Truyền thông xã hội

Sẽ thi công chức bằng trắc nghiệm trên máy tính

26/03/2013
Trong kỳ thi thí điểm mới đây, máy tính đã tự chọn đề trong khoảng 400 đề thi chuẩn bị sẵn, tự quản lý thời gian thi, chấm điểm bài thi. Thí sinh biết ngay kết quả sau khi làm bài và tự xác định trúng tuyển hay không.
Truyền thông xã hội

Ra mắt hai mẫu "pin dự phòng" của Huntkey.

26/03/2013
Vừa qua, tập đoàn Huntkey – nhà cung cấp các thiết bị nguồn hàng đầu thế giới đã cho ra mắt hai mẫu sạc di động mới PBA5200 và HPBA6000.
Truyền thông xã hội

Ứng dụng trên smartphone giúp giảm ùn tắc giao thông

25/03/2013
Mang công nghệ xử lí giao thông của mình tới Indonesia, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã thành công trong việc thử nghiệm một ứng dụng mới cho smartphone có khả năng trì hoãn sự hình thành của ùn tắc giao thông khoảng 6 phút và nâng hiệu suất nhiên liệu lên tới 22%.
Truyền thông xã hội

HP StoreVirtual 4000 - Giải pháp linh hoạt cho môi trường ảo hóa

25/03/2013
Công ty HP vừa cho ra mắt loạt sản phẩm thế hệ thứ 3 của dòng lưu trữ truyền thống HP LeftHand Storage, dựa trên nền tảng phần cứng các dòng máy chủ thông dụng công nghệ ProLiant Gen8, với tên thương hiệu mới - HP StoreVirtual 4000 Storage.
Truyền thông xã hội

Asus công bố ổ DVDRW mỏng nhất thế giới dày chỉ 13mm

25/03/2013
Trên trang Google+ của Asus hôm qua đã đăng tải hình ảnh các sản phẩm ổ đọc/ghi DVDRW mới của hãng được giới thiệu là mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ có 13mm, cùng thiết kế khung nhôm chịu lực tốt.
Truyền thông xã hội

HP P2000 G3 MSA – Giải pháp lưu trữ tập trung cho doanh nghiệp nhỏ

21/03/2013
HP tiếp tục là nhà tiên phong trong giải pháp lưu trữ chia sẻ dùng chung ở tầm thấp (entry-level shared storage) với dòng sản phẩm HP P2000 G3 Modular Smart Array (MSA), được giới chuyên môn đánh giá là có khả năng xử lý mạnh mẽ, linh hoạt và rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).
Truyền thông xã hội

11 sản phẩm của Google ít người biết tới

21/03/2013
Bên cạnh những công cụ quen thuộc như Google Search hay Google Earth, "gã khổng lồ tìm kiếm" còn sở hữu hàng loạt sản phẩm với những cái tên "lạ" như Google Art hay Google Think.
Truyền thông xã hội

Bàn phím ảo thông minh cho Windows 8

21/03/2013
Bộ bàn phím ảo khá nổi tiếng trên hệ điều hành Android và iOS bắt đầu có bản chính thức cho Windows 8. Người dùng có thể tải về miễn phí trên Windows Store nhằm thay thế bộ bàn phím truyền thống.
Truyền thông xã hội

10 phần mềm sao lưu dữ liệu miễn phí tốt nhất

20/03/2013
Những mối hiểm nguy như virus, phần mềm, hệ điều hành bị lỗi, ổ cứng trục trặc hay đơn giản là 1 vài thao tác bất cẩn của chúng ta đều có nguy cơ xóa sạch những dữ liệu đang lưu trữ trong máy tính. Nếu điều tồi tệ đó xảy ra, bạn bị mất hình ảnh cá nhân, thư viện nhạc, dữ liệu, văn bản, tài liệu kinh doanh quan trọng, điều đó thực sự là một thảm họa. Dù có rất nhiều phần mềm có khả năng phục hồi dữ liệu nhưng bạn khó có thể lấy lại được 100% dự liệu bị mất. Đó là lý do tại sao bạn nên cần chuẩn bị cho mình một phần mềm sao lưu dữ liệu để đề phòng nguy cơ trên.
Truyền thông xã hội

Nvidia công bố chip Tegra mới cho thiết bị di động

20/03/2013
Chip Tegra mới sẽ cải thiện năng lực xử lý đồ họa và tốc độ ứng dụng của điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Truyền thông xã hội

IRIScan - vừa rê chuột vừa... scan hình

19/03/2013
Nếu bạn là người hay sử dụng máy scan, IRIScan có thể là công cụ thay thế hiệu quả cho những chiếc máy scan cồng kềnh.
 <   1   2   3   4   5   6   7   8   > 
Trang chủ Giới thiệu Tin tức sự kiện Truyền thông xã hội Tin hội viên Đào tạo truyền thông Tài nguyên ngành Thư viện ảnh Liên hệ English
HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 32 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 04.35123194 Email: info@hanica.org