Đại hội Hội Truyền thông TP. Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024
2020-03-25
Sáng 29/12 Hội Truyền thông TP. Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Được thành lập ngày 17/12/2009 theo Quyết định số 2624/QĐ - UBND của UBND TP. Hà Nội, Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội là Hội nghề nghiệp trẻ, hoạt động với mục đích tuyên truyền hướng tới phát triển cộng đồng và đẩy mạnh các hoạt động mang lại quyền lợi cho hội viên, góp phần phát triển ngành truyền thông Hà Nội nói riêng và truyền thông cả nước nói chung.

Ban chấp hành và các hội viên cũng đã tổng kết, đánh giá lại công tác của Hội trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Sau 5 năm hoạt động, Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội đã phát triển cả về số lượng các thành viên và chất lượng hoạt động, từng bước khẳng định uy tín của Hội trong các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, cũng như các quy định của Thành phố.

Tổ chức và phối hợp tổ chức các Hội nghị, Hội thảo, Tọa đàm, Hội chợ triển lãm, các chương trình chia sẻ thông tin, kết nối giao lưu với các nội dung phong phú, đáp ứng yêu cầu thực tiễn nhằm góp phần xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thủ đô.

Phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội xây dựng và phát sóng một số chương trình truyền hình với nội dung đẩy mạnh việc thực hiện văn hóa giao thông, tiết kiệm năng lượng và phát huy nếp sống văn minh thanh lịch của người Hà Nội.

Bên cạnh đó, Hội cũng chủ động tham gia các Hưởng ứng các phong trào của Thành Phố về các vấn đề như: môi trường, phòng chống thiên tai, an toàn thực phẩm, phong trào vì người nghèo…

Tham gia tư vấn, phản biện các dự thảo văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động truyền thông.

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 23 thành viên là những người có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.

Sau đây là một vài hình ảnh về Đại hội Hội Truyền thông TP. Hà Nội

Tin liên quan

Trang chủ Giới thiệu Tin tức sự kiện Truyền thông xã hội Tin hội viên Đào tạo truyền thông Tài nguyên ngành Thư viện ảnh Liên hệ English
HỘI TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 32 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 04.35123194 Email: info@hanica.org